Hiệu Quả Vượt Trội Của Công Nghệ ESOLV® Hoa Kỳ Trong Sữa Hạt Lợi Sữa Matti Mum

Các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Hoa Kỳ đã nghiên cứu sáng chế và áp dụng thành công công nghệ ESOLV® vào sản phẩm sữa hạt lợi sữa 100% từ đạm thực vật đầu tiên tại Việt Nam với tên gọi là Matti Mum, giúp kích sữa về nhanh, bổ sung dưỡng chất cho sữa mẹ, mẹ khoẻ mạnh và bé phát triển toàn diện. Vậy hãy cùng duocsichobe đi tìm hiểu Hiệu quả vượt trội của công nghệ ESOLV® Hoa Kỳ trong sữa hạt lợi sữa Matti Mum nhé.

Công nghệ ESOLV® Hoa Kỳ trong sữa hạt lợi sữa Matti Mum
Công nghệ ESOLV® Hoa Kỳ trong sữa hạt lợi sữa Matti Mum

Công nghệ ESOLV® Hoa Kỳ trong sữa hạt lợi sữa Matti Mum là gì?

Cơ thể con người chúng ta vốn không có khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng không hòa tan trong nước trừ khi chúng được hòa tan ngay từ ban đầu. Hay chính là cơ thể chỉ có khả năng tiêu hóa các chất dinh dưỡng không hòa tan trong nước nếu có thể biến chúng thành các dạng dễ hấp thụ hơn.

Công nghệ ESOLV® Hoa Kỳ trong sữa hạt lợi sữa Matti Mum là gì?
Công nghệ ESOLV® Hoa Kỳ trong sữa hạt lợi sữa Matti Mum là gì?

Hiểu được điều đó, các nhà khoa học công nghệ cao hàng đầu Hoa Kỳ đã nghiên cứu thành công công nghệ ESOLV®. Công nghệ này sử dụng các Micelle 10 – 20nm để bao tụ các hợp chất không phân cực, giúp phân tách các dưỡng chất thành kích thước siêu nhỏ và cho phép các hợp chất đó dễ dàng hòa tan trong nước, từ đó dễ dàng thẩm thấu vào cơ thể. 

Công nghệ ESOLV® phát triển độc quyền bởi Virun, được United States Patent Hoa Kỳ cấp bằng sáng chế và chứng minh hiệu quả tăng cường hấp thụ dưỡng chất cho cơ thể gấp 20 lần so với các phương pháp thông thường. 

Công nghệ ESOLV® Hoa Kỳ trong sữa hạt lợi sữa Matti Mum không chỉ hỗ trợ hấp thu dinh dưỡng mà còn tăng cường khả năng chuyển hoá giúp toàn bộ dinh dưỡng được thẩm thấu tối đa vào cơ thể và sữa của mẹ.

Giới thiệu về sữa hạt lợi sữa Matti Mum của Việt Nam

Sữa hạt lợi sữa Matti Mum là một trong những sản phẩm dành cho mẹ sau sinh nổi bật trên thị trường hiện nay. Với sự kết hợp của bộ đôi “thần dược lợi sữa” cỏ cà ri và thiên môn chùm có công dụng kích sữa vượt trội ngay sau 24H sử dụng.

Giới thiệu về sữa hạt lợi sữa Matti Mum của Việt Nam
Giới thiệu về sữa hạt lợi sữa Matti Mum của Việt Nam

Bên cạnh đó, sản phẩm không chứa Lactose và Gluten thích hợp cho mẹ sau sinh, đang cho con bú. 21 loại Vitamin (D, C, B3, E, K…) và khoáng chất khác nhau được tổng hợp cùng 12 loại hạt đa dạng giúp Matti Mum mang đến một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho các mẹ sau sinh phục hồi sức khoẻ và nguồn sữa chất lượng cho bé.

Ngoài ra, quá trình sản xuất sữa hạt lợi sữa Matti Mum đòi hỏi một quy trình sản xuất nghiêm ngặt và phức tạp. Tất cả được kiểm duyệt khắt khe từ khâu sản xuất đến chế biến, phân tích. Trong quá trình đó, việc phân tách  các thành phần chính từ nhiều loại hạt là giai đoạn quan trọng nhất. Bởi đòi hỏi kỹ thuật cao, công nghệ hiện đại, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm được tốt nhất. Và việc áp dụng  công nghệ ESOLV® Hoa Kỳ trong sữa hạt lợi sữa Matti Mum trở thành giải pháp tối ưu.

Các bước áp dụng công nghệ ESOLV® Hoa Kỳ trong sữa hạt lợi sữa Matti Mum

ESOLV là giải pháp hiện đại giúp sữa lợi sữa Matti Mum tổng hoà các nguyên liệu cũng như tinh chọn những dưỡng chất thiết yếu nhất cho các mẹ sau sinh. Hãy cùng đi tìm hiểu các chuyên gia nghiên cứu đã tiến hành Các bước áp dụng công nghệ ESOLV® Hoa Kỳ trong sữa hạt lợi sữa Matti Mum như thế nào nhé!

Các bước áp dụng công nghệ ESOLV® Hoa Kỳ trong sữa hạt lợi sữa Matti Mum
Các bước áp dụng công nghệ ESOLV® Hoa Kỳ trong sữa hạt lợi sữa Matti Mum

Bước 1: Chuẩn bị thành phần nguyên liệu

Một yếu tố quan trọng trong quá trình sản xuất sản phẩm đó là chuẩn bị nguyên liệu. Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, nguyên liệu là những loại hạt chất lượng cao nhập khẩu từ Mỹ được lựa chọn kỹ càng và kiểm tra chất lượng trước khi sử dụng.

Bước 2: Xử lý thành phần nguyên liệu

Sau khi trải qua quá trình lựa chọn, chuẩn bị nguyên liệu. Tiếp đến sẽ là xử lý lý và lúc này, công nghệ ESOLV® Hoa Kỳ trong sữa hạt lợi sữa Matti Mum sẽ tiến hành phân tách, khử trùng để đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng được tốt nhất.

Bước 3: Pha sữa hạt lợi sữa Matti Mum

Trải qua 2 bước quan trọng bên trên, tiếp đến là pha sản phẩm. Sử dụng công nghệ ESOLV® giúp quá trình pha chế diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và đem lại hiệu quả sản phẩm tuyệt vời..

Bước 4: Xử lý sữa hạt lợi sữa Matti Mum

Tiếp đén là bước xử lý thành phẩm. Để đảm bảo độ sạch, an toàn cho sức khỏe mẹ sau sinh quá trình sử dụng. công nghệ ESOLV® Hoa Kỳ trong sữa hạt lợi sữa Matti Mum sẽ tiếp tục làm nhiệm vụ của mình để mang tới một sản phẩm hiệu quả, an toàn.

Với một dây chuyền công nghệ tiên tiến độc quyền từ Hoa Kỳ, chắc chắn mang đến cho nhiều mẹ bỉm sữa sau sinh sử dụng một sản phẩm  hiệu quả, tăng cường chất lượng sữa cho con.

Bước 5: Đóng hộp

Là khâu cuối cùng trước khi đến tay các mẹ , sản phẩm được đóng hộp cẩn thận, chuẩn an toàn thức phẩm để chuẩn bị cho quá trình phân phối. Cũng như luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm trong khi lưu trữ và vận chuyển.

Sữa hạt lợi sữa Matti Mum là  ở dạng bột, được đóng hộp đậy nắp chắc chắn, rất khó để bong tróc hay vỡ.

Hiệu quả vượt trội của công nghệ ESOLV® Hoa Kỳ trong sữa hạt lợi sữa Matti Mum

Sữa hạt Matti Mum được chuyên gia đánh giá là nguồn dinh dưỡng cực kỳ chất lượng, giải quyết được các vấn đề của mẹ bỉm sữa. Vậy Hiệu quả vượt trội của công nghệ ESOLV® Hoa Kỳ trong sữa hạt lợi sữa Matti Mum là gì mà khiến sản phẩm này được đánh giá nổi trội như vậy?

Hiệu quả vượt trội của công nghệ ESOLV® Hoa Kỳ trong sữa hạt lợi sữa Matti Mum
Hiệu quả vượt trội của công nghệ ESOLV® Hoa Kỳ trong sữa hạt lợi sữa Matti Mum

Đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra

Công nghệ ESOLV® Hoa Kỳ trong sữa hạt lợi sữa Matti Mum mang đến quy trình sản xuất tối ưu, luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Từ xử lý nguyên liệu đến quy trình sản xuất thành phẩm, tất cả đều thực hiện một cách chính xác và đồng đều, đem lại sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Tăng hiệu quả sản xuất

ESOLV® giúp giảm thời gian cho quá trình phân tách dinh dưỡng các loại hạt với nhau. Bởi đây là công đoạn cần thực hiện nhiều bước, nhiều thiết bị. Tuy nhiên, với việc áp dụng công nghệ ESOLV® Hoa Kỳ trong sữa hạt lợi sữa Matti Mum, quá trình này được thực hiện một cách hiệu quả và nhanh chóng dễ dàng hơn rất nhiều.

Cải thiện chất lượng sản phẩm cuối cùng

Sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại ESOLV® Hoa Kỳ trong sữa hạt lợi sữa Matti Mum, không chỉ giúp giữ lại các chất dinh dưỡng, hương vị tự nhiên. Đồng thời, loại bỏ được các tạp chất có hại, nâng cao khả năng hấp thu dinh dưỡng vào trong cơ thể cho mẹ. Đem lại nguồn dinh dưỡng dồi dào, giúp con được sử dụng sữa mẹ đầy đủ dinh dưỡng nhất.

Đọc thêmhttps://phunuvietnam.vn/hieu-qua-vuot-troi-cua-cong-nghe-esolv-hoa-ky-trong-sua-hat-loi-sua-matti-mum-20230314103552779.htm

Vì sao mẹ sau sinh nên chọn sữa hạt lợi sữa Matti Mum?

Sữa hạt Matti Mum được các chuyên gia đánh giá cao là nguồn dinh dưỡng cực kỳ chất lượng, giải quyết được các vấn đề của mẹ bỉm sữa sau sinh . Bổ sung đều đặn từ 3 ly Matti Mum mỗi ngày, giúp mẹ ngủ ngon hơn, tăng Hormone hạnh phúc, nhanh chóng phục hồi vóc dáng, để hành trình nuôi con được trọn vẹn.

Vì sao mẹ sau sinh nên chọn sữa hạt lợi sữa Matti Mum?
Vì sao mẹ sau sinh nên chọn sữa hạt lợi sữa Matti Mum?

Cơ chế 4 tác động giúp sữa về nhanh, nhiều, đặc và duy trì ổn định lâu dài

Matti Mum giúp cung cấp dinh dưỡng toàn diện để tạo tiền đề cho nguồn sữa đủ đầy dưỡng chất. Bên cạnh đó, tác động đến hormon để kích thích sản sinh sữa tự nhiên và cuối cùng thúc đẩy lưu thông tuyến sữa, tăng cường chuyển hoá và phản xạ tiết sữa. Giúp sữa về nhanh và duy trì hiệu quả lâu dài

Sản phẩm uy tín đạt chất lượng quốc tế

Với bảng thành phần thuần tự nhiên và hiệu quả vượt trội của công nghệ ESOLV® Hoa Kỳ trong sữa hạt lợi sữa Matti Mum, sản phẩm đã trở thành sữa hạt đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận NON GMO, được chứng nhận không chứa Gluten đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng từ Bộ Y Tế và Cơ quan quản lý Dược phẩm châu Âu và Cục quản lý Dược phẩm Hoa Kỳ cấp bằng chứng nhận GMP, FDA. 

Hương vị thơm ngon, dễ uống, không gây ngán, đầy bụng

Hương vị thơm ngon từ các loại hạt chất lượng cao cùng vị ngọt thanh từ cỏ ngọt không làm mẹ dễ ngán, không gây chướng bụng nhờ chứa nhiều lợi khuẩn. Đặc biệt, sử dụng đường ăn kiêng nên không gây tích luỹ mỡ thừa, giúp mẹ về dáng nhanh chóng

Giải pháp dinh dưỡng đủ đầy cho con và mẹ

Bổ sung 21 vitamin, khoáng chất thiết yếu qua công nghệ ESOLV® Hoa Kỳ trong sữa hạt lợi sữa Matti Mum vừa giúp mẹ đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng đủ đầy sau sinh, vừa cung cấp cho con yêu được cứng cáp, hoàn thiện hệ miễn dịch và phát triển vượt bậc.

Bài viết trên cho thấy Hiệu quả vượt trội của công nghệ ESOLV® Hoa Kỳ trong sữa hạt lợi sữa Matti Mum rất tuyệt vời. Từ quá trình sản xuất, môi trường đến chất lượng sản phẩm cuối cùng. ESOLV® là một giải pháp đáng tin cậy, tiên tiến nhất hiện nay.

 

    Liên hệ với chúng tôi
    để nhận được những ưu đãi nhanh nhất