Ra Mắt Matti Mum Sữa Hạt Lợi Sữa 100% Đạm Thực Vật, Dinh Dưỡng Vàng Cho Mẹ Và Bé

Matti Mum là dòng sữa hạt lợi sữa có thành phần 100% từ đạm thực vật lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Thực phẩm bổ dưỡng này đạt chứng nhận tiêu chuẩn NON GMO không biến đổi gen gây hại cho mẹ và bé. Chính vì vậy, ra mắt Matti mum sữa hạt lợi sữa 100% đạm thực vật, dinh dưỡng vàng cho mẹ và bé gây hiệu ứng chưa từng có trên thị trường.

Sự xuất hiện sữa hạt lợi sữa Matti Mum tạo hiệu ứng chưa từng thấy trên thị trường
Sự xuất hiện sữa hạt lợi sữa Matti Mum tạo hiệu ứng chưa từng thấy trên thị trường

Ưu điểm vượt trội của sữa hạt lợi sữa Matti Mum

Sự xuất hiện của siêu phẩm Matti Mum sữa hạt lợi sữa 100% đạm thực vật là bổ sung nguồn dưỡng chất thiết yếu mẹ bỉm sữa. Đây là yếu tố quan trọng giúp kích sữa và cho ra nhiều sữa trong vòng 24h. Hơn thế nữa, việc sử dụng Matti Mum thường xuyên còn làm tăng chất lượng sữa giúp con phát triển một cách toàn diện.

Sản phẩm được giấy phép chứng nhận NON GMO

Matti Mum sữa hạt lợi sữa 100% đạm thực vật lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Đây là dòng thực phẩm bổ sung rất giàu chất đạm. Sữa hạt lợi sữa Matti Mum có chứa các loại axit amin cần thiết cho cơ thể. Trong sản phẩm đó có các axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự sản xuất được.

Không những vậy, Matti Mum sữa hạt lợi sữa 100% đạm thực vật cũng chứa nhiều chất béo không no và các vitamin cùng với khoáng chất quan trọng cho sức khỏe. Vì vậy, thực phẩm bổ dưỡng này rất tốt cho mẹ và bé yêu.

Sản phẩm được cấp phép giấy chứng nhận NON GMO
Sản phẩm được cấp phép giấy chứng nhận NON GMO

Bên cạnh đó, nguồn nguyên liệu đạt chứng nhận NON GMO không gây biến đổi gen. Chính vì vậy, sữa hạt lợi sữa Matti Mum rất an toàn đối với sức khỏe của mẹ lẫn trẻ nhỏ.

Chứng nhận NON GMO giúp sữa hạt lợi sữa Matti Mum đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn quốc tế. Điều đó giúp cho sản phẩm này tiếp cận được với các thị trường khó tính yêu cầu cao về chất lượng và an toàn thực phẩm.

>>> Xem thêm: Giải Đáp Tất Tần Tật Về Sữa Hạt Lợi Sữa Matti Mum Cho Mẹ Sau Sinh Có Tốt Không?

Cung cấp nhiều chất dinh dưỡng quan trọng cho mẹ và bé

Thực phẩm bổ sung này được làm hoàn toàn từ nguồn nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên. Trong đó, Matti Mum có chứa những loại hạt lợi sữa như: hạt nhân, óc chó, macca…

Ngoài ra, thực phẩm bổ dưỡng này còn chứa nhiều Vitamin và khoáng chất khác nhau. Các thành phần này góp phần quan trọng trong việc bù đắp lại phần dinh dưỡng đã mất cho người mẹ trong quá trình mang thai. Chúng ta có thể điểm mặt những khoáng chất quan trọng đối với mẹ và bé như: DHA, Collagen thực vật, Vitamin D…

Nguồn nguyên liệu nổi bật nhất trong sữa hạt lợi sữa chính là cỏ cà ri. Vai trò của loại cỏ này giúp làm tăng Hormon Prolactin. Một loại Hormon được tiết ra trực tiếp từ tuyến yên. Nhiệm vụ chính của Hormon Prolactin chính là kích thích tuyến sữa phát triển và tăng cường quá trình sản sinh ra sữa vượt trội. Khi nồng độ Prolactin trong cơ thể mẹ tăng lên giúp tiết ra nhiều sữa hơn.

Các nghiên cứu cho thấy rằng Prolactin là yếu tố chính để kích thích việc sản xuất sữa của tuyến vú người mẹ. Khi sức ép từ sữa được hấp thụ bởi tuyến vú, tuyến yên sẽ tiết ra Prolactin để kích thích sản xuất sữa. Prolactin cũng giúp duy trì sản xuất sữa trong suốt thời gian cho con bú.

Ngoài ra, Prolactin còn có tác dụng ức chế việc sản xuất Hormone Estrogen và Progesterone. Cả 2 loại Hormone khác liên quan đến thai kỳ. Việc giảm sản xuất Hormone này giúp ngăn ngừa quá trình sản xuất sữa không bị ảnh hưởng bởi Hormone khác và giúp tăng mức độ Prolactin có sẵn trong cơ thể.

Đồng thời, loại Hormon này còn có tác dụng làm giảm nguy cơ mắc ung thư vú bằng cách kích thích sự phát triển của tế bào sữa và ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư. Không những vậy, Prolactin có tác dụng làm giảm căng thẳng, stress và tạo cảm giác thư giãn cho người mẹ sau khi sinh.

Bên cạnh đó, Prolactin được sản xuất khi người mẹ cho con bú. Điều này giúp làm tăng cường tình mẫu tử giữa mẹ và bé yêu. Không những vậy, Prolactin còn tác động đến chu kỳ kinh nguyệt. Khi Hormon này tăng cao sẽ làm giảm sự phát triển của các tế bào buồng trứng và giảm sản xuất Hormone Estrogen.

Matti mum sữa hạt lợi sữa 100% đạm thực vật rất tốt cho mẹ và bé
Matti mum sữa hạt lợi sữa 100% đạm thực vật rất tốt cho mẹ và bé

Ngoài ra, cỏ cà ri còn chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng. Nổi bật nhất chính là Canxi, Vitamin A và C, Iron và Folate. Các dưỡng chất này đều rất cần thiết để duy trì sức khỏe và giúp sản xuất sữa mẹ đủ lượng và chất lượng tốt.

Đồng thời, bên trong cỏ cà ri còn chứa chất chống oxy hóa. Điều này giúp cho cơ thể người mẹ và bé chống chịu lại được những tác động từ môi trường bên ngoài. Không những vậy, loại cỏ này giúp tăng cường miễn dịch và giảm thiểu các tác động tiêu cực của trong quá trình sản xuất sữa của người mẹ sau khi sinh.

Phụ nữ sau khi sinh sử dụng sữa hạt lợi sữa Matti Mum giúp làm tăng lượng sữa lên tới 300-500%. Điều này rất khó có thể xảy ra khi sử dụng dòng sữa thông thường. Sau khi sinh con, người mẹ nhanh chóng có lại sữa chỉ trong vòng thời gian ngắn.

Khác với các sản phẩm cùng loại, Matti mum sữa hạt lợi sữa 100% đạm thực vật sở hữu mùi thơm dịu nhẹ và vị ngọt thanh mát. Bởi thành phần đường có trong thực phẩm bổ sung này được làm từ loại cỏ ngọt Stevia. Ngoài ra, sữa hạt lợi sữa Matti Mum còn được thêm lượng nhỏ đường ăn kiêng Isomalt. Chính vì vậy, sản phẩm không tạo ra cảm giác ngấy cho mẹ sau sinh khi sử dụng.

Hơn thế nữa, mẹ bỉm sữa nào mắc bệnh tiểu đường cũng có thể sử dụng được Matti Mum sữa hạt lợi sữa 100% đạm thực vật. Bởi vì hàm lượng đường trong dòng sữa hạt này được kiểm soát ở mức độ nhất định nên gây hại cho cơ thể.

>>> Đọc thêm: Đánh Giá Sữa Hạt Lợi Sữa Matti Mum Cho Mẹ Sau Sinh Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu?

Ứng dụng công nghệ mới của Mỹ

Bên cạnh đó, Matti Mum sữa hạt lợi sữa 100% đạm thực vật được ứng dụng công nghệ ESOLV®. Công nghệ này được cấp bằng sáng chế độc quyền của Mỹ. ESOLV® đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất sữa hạt lợi sữa Matti Mum. Đây là dòng sản phẩm được làm hoàn toàn từ các loại hạt lợi sữa.

Trong các loại hạt này có chứa nguồn dinh dưỡng giàu Protein, chất béo, Canxi và các khoáng chất cần thiết khác. Công nghệ ESOLV® giúp tách các thành phần quan trọng trong sữa hạt lợi sữa như protein, chất béo và các chất dinh dưỡng khác một cách hiệu quả. Công nghệ này giúp rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí khi sản xuất. Ngoài ra, công nghệ ESOLV® còn giúp loại bỏ các chất gây hại cho sức khỏe của mẹ và trẻ sơ sinh.

Bên cạnh đó, công này giúp phân tách dinh dưỡng thành các phân tử siêu nhỏ. Điều này giúp cho cơ thể của mẹ dễ dàng hấp thụ tăng lên gấp 20 lần. Từ đó, dưỡng chất có trong sữa hạt lợi sữa Matti Mum nhanh chóng phát huy nhanh và hiệu quả hơn. Sữa mẹ là nguồn bổ sung nhiều dưỡng chất thiết cho quá trình phát triển của bé yêu.

Matti Mum – thắt chặt tình cảm giữa mẹ và bé yêu

Theo chia sẻ của Tổ chức Y tế thế giới, sau khi sinh được xem là “giờ vàng cho con bú”. Bởi vì lúc này, người mẹ sẽ tiết ra sữa non – dòng sữa này có chứa dưỡng chất đậm đặc gấp 20 lần rất tốt cho sức khỏe của bé. Chính vì vậy, các mẹ cần tận dụng thời điểm này để giúp bé yêu được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu.

Sữa hạt Matti Mum là sợi dây liên kết chặt chẽ giữa bé và mẹ

Đây cũng được xem là tiền đề để trẻ nhỏ nhanh biết cách bú giúp mẹ có thêm nhiều sữa. Đồng thời làm tăng kết nối tình cảm giữa mẹ và bé yêu. Sử dụng Matti Mum sữa hạt lợi sữa 100% đạm thực vật hàng ngày giúp gọi sữa mẹ về nhanh hơn để con yêu được hưởng trọn nguồn sữa quý giá. Hơn thế nữa, sữa mẹ còn làm tăng cường sức đề kháng, đồng thời tác động tới sự tăng trưởng và phát triển toàn diện cho bé.

Thắt chặt tình cảm giữa mẹ và bé yêu
Thắt chặt tình cảm giữa mẹ và bé yêu

Việc cho con bú là một trong những cách quan trọng để tăng cường tình cảm giữa mẹ và bé. Bởi vì nó giúp kích thích sản xuất Hormone Oxytocin – một trong những  Hormone giúp thắt chặt tình cảm giữa mẹ và trẻ nhỏ.

Cải thiện sức khỏe của mẹ con

Mẹ sau sinh nên sử dụng Matti Mum sữa hạt lợi sữa 100% đạm thực vật mỗi ngày để tăng cường sức khỏe cho cơ thể. Trong thực phẩm bổ sung này có chứa rất nhiều dưỡng chất quan trọng. Mỗi thành phần mang tới những vai trò khác nhau cho mẹ bỉm sữa.

Collagen từ thực vật có trong Matti Mum là một loại Protein quan trọng trong cơ thể. Dưỡng chất này nâng cao độ đàn hồi cho các mô và cơ quan trong cơ thể. Khi sử dụng sản phẩm này, vóc dáng của mẹ bầu hay đang chăm sóc con nhỏ nhanh chóng được cải thiện.

Trong khi đó, Coenzyme Q10 là một chất chống oxy hóa tự nhiên có trong cơ thể. Thành phần này đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi năng lượng và bảo vệ cơ thể trước yếu tố gây bệnh. Khi sử dụng sữa hạt lợi sữa Matti Mum, thành phần Coenzyme Q10 có tác dụng nhất định đối với mẹ và bé.

Curcumin có tác dụng giảm đau và viêm, giúp giảm các triệu chứng đau do viêm sau khi sinh cho mẹ. Ngoài ra, thành phần này còn mang tới khả năng kích hoạt và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể. Đây là cơ chế giúp đẩy lùi các bệnh nhiễm trùng cho mẹ và bé yêu.

Đồng thời, thành phần Curcumin có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh và kích thích sự phát triển của não. Qua đó, giúp bé phát triển trí tuệ và khả năng học tập tốt hơn.

Mẹ bỉm sữa sử dụng Matti Mum sữa hạt lợi sữa 100% đạm thực vật còn giúp làm xoa dịu thương tổn về tinh thần. Các mẹ an tâm không lo vấn đề thiếu sữa để chăm sóc con nhỏ. Ngoài ra, mẹ bầu hay đang chăm trẻ nhỏ ngủ yên giấc.

>>> Tham khảo thêm: Sữa Hạt Lợi Sữa Matti Mum Hỗ Trợ Mẹ Sau Sinh Có Tốt Không?

Sử dụng sữa hạt lợi sữa Matti Mum mỗi ngày trong giai đoạn mang thai

Trong 3 tháng đầu tiên khi mang thai, người mẹ thường hay bị nghén khiến cho khả năng ăn uống kém. Việc bổ sung Matti Mum sữa hạt lợi sữa 100% đạm thực vật cho mẹ bầu đảm bảo cho sự phát triển não bộ của thai nhi.

Ở giai đoạn 3 tháng giữa và cuối, Vitamin và khoáng chất hay chất béo không no trong Matti Mum sẽ giúp thai nhi dễ dàng hấp thụ và đạt được cân nặng chuẩn khi chào đời.

Matti Mum sữa hạt lợi sữa 100% đạm thực vật có tác dụng kích thích mẹ bầu ăn uống ngon miệng hơn. Ngoài ra, sản phẩm này làm giảm thiểu các tác động trong thời kỳ thai nghén. Bên cạnh việc bổ sung đầy đủ khẩu phần ăn hàng ngày, mẹ bầu nên sử dụng Matti Mum trong từng giai đoạn giúp em bé khỏe mạnh hơn.

Hướng dẫn sử dụng Matti Mum đúng cách

Mẹ bỉm sữa nên pha sữa hạt lợi sữa Matti Mum với nước ấm tầm khoảng 40°C. Đây là điều kiện thích hợp giúp hòa tan các thành phần trong sản phẩm. Bởi dưỡng chất được phân chia dưới dạng phân tử siêu nhỏ giúp cơ thể người mẹ dễ hấp thu hơn. Do đó, sữa hạt lợi sữa Matti Mum nhanh chóng phát huy tác dụng.

Mỗi ngày, mẹ sau sinh nên sử dụng 2-3 lần. Mỗi lần pha 2 muỗng sữa hạt lợi sữa Matti Mum. Mọi người sử dụng đều đặn hàng ngày để nhận thấy sự hiệu quả mà sản phẩm này mang lại.

Sữa hạt lợi sữa Matti Mum được Bộ y tế công nhận và cho phép lưu hành
Sữa hạt lợi sữa Matti Mum được Bộ y tế công nhận và cho phép lưu hành

Nên sử dụng Matti Mum sữa hạt lợi sữa 100% đạm thực vật ngay sau khi pha. Bởi vì, sản phẩm để lâu khiến cho các dưỡng chất trong thực phẩm bổ sung nhanh chóng biến đổi do tác động của môi trường.

Mẹ bầu hay đang chăm con nhỏ có thể kết hợp dòng sữa hạt này với thực phẩm hàng ngày giúp cân bằng dinh dưỡng. Khi đó, bạn không lo tình trạng thiếu hay mất sữa trước và sau khi sinh.

Tùy theo khẩu vị của mỗi người, bạn có thể cho thêm đường vào sản phẩm để kích thích thêm vị giác. Matti Mum sữa hạt lợi sữa 100% đạm thực vật được làm từ cỏ ngọt cho nên hàm lượng đường trong sản phẩm không quá cao. Chính vì vậy, Matti Mum phù hợp với cả người đang bị bệnh tiểu đường.

Những điều cần lưu tâm khi sử dụng Matti Mum

Matti Mum sữa hạt lợi sữa 100% đạm thực vật có chứa nhiều dưỡng chất quan trọng cho mẹ sau sinh. Tuy nhiên, sản phẩm này có tác bổ sung chứ không thể thay thế toàn bộ các loại thực phẩm khác.

Để đảm bảo sức khỏe toàn diện và nâng cao chất lượng sữa, người mẹ nên kết hợp sử dụng Matti Mum với khẩu phần ăn hàng ngày. Hiệu quả của dòng sữa hạt này đối với các mẹ bầu hay đang cho con bú hoàn toàn khác nhau. Chính vì vậy, các mẹ cần kiên trì sử dụng sản phẩm này trong thời gian dài.

Nên mua sữa hạt lợi sữa Matti Mum chính hãng ở đâu?

Dòng sản phẩm này chưa bán đại trà trên thị trường hiện nay. Điều này khiến cho mẹ bỉm sữa khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ uy tín để mua sữa hạt lợi sữa Matti Mum. Thực phẩm bổ sung này đang được phân phối chính hãng bởi Công Ty Cổ Phần Ilibeauty Cosmetics.

Mọi người có thể đặt hàng trực tiếp qua website:duocsichobe.com hoặc hotline của công ty. Hiện tại, sản phẩm này đang được bán giá với giá 790.000VNĐ/650g. Khi tiến hành đặt mua xong, nhân viên của công ty sẽ liên hệ lại để xác định đơn hàng. Sau đó, sữa hạt lợi sữa Matti Mum được gửi tới các mẹ bỉm sữa trong thời gian sớm nhất tùy thuộc khu vực.

Bài viết trên đây đã cung cấp thời điểm ra mắt Matti Mum sữa hạt lợi sữa 100% đạm thực vật, dinh dưỡng vàng cho mẹ và bé. Mặc dù mới xuất hiện, thực phẩm bổ sung này khiến cho thị trường trở nên sôi động. Mẹ bỉm sữa “mất ngủ” vì muốn được sở hữu sản phẩm tốt như vậy.

>>> Xem thêm: https://vtv.vn/suc-khoe/ra-mat-matti-mum-sua-hat-loi-sua-100-dam-thuc-vat-dinh-duong-vang-cho-me-va-be-20230313154133449.htm

    Liên hệ với chúng tôi
    để nhận được những ưu đãi nhanh nhất